Slide

เกี่ยวกับเรา

แน็พ ไบโอเทค เป็นบริษัทผู้ผลิตและผู้จำหน่ายสารสกัดสมุนไพรทุกชนิดระดับพรีเมี่ยมภายใต้แบรนด์ นาแทร็กซ์ (Natrax) ที่ได้รับมาตรฐานการรับรองขั้นสูงสุดด้านความปลอดภัยในอาหารคือ FSSC22000, ISO22000, GHPs/HACCP และ GMP กฎหมาย เหมาะสำหรับใช้ในวงการผลิตภัณฑ์เสริมช่วยลดน้ำหนัก , ผลิตภัณฑ์เสริมบำรุงร่างกาย, ธุรกิจวงการอาหาร และอุตสาหกรรม เครื่องสำอางต่างๆ 

โดยมีสำนักงานใหญ่และโรงงานที่มีเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยตั้งอยู่ที่ “จังหวัดนครปฐม” เน้นจุดยืนในเรื่องของคุณภาพของสารสกัดและนวัตกรรมต่างๆ ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าทุกๆ ผลิตภัณฑ์ที่จัดจำหน่ายโดย “แน็พ ไบโอเทค” เต็มไปด้วยคุณภาพ  ด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย อีกทั้งทุกๆ ขั้นตอนการผลิตยังมีการควบคุมมาตรฐานอย่างเข้มงวด จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน และคุณภาพที่ดีที่สุดและตอบสนองทุกๆ โอกาสในการทำกำไร เพื่อความพร้อมในตลาดโลก

นอกจากจะมีโรงงานผลิตสารสกัดพรีเมี่ยมแล้ว ยังให้บริการรับจ้างผลิต OEM และบริการครบวงจรแบบ One Stop Service อีกด้วย

วิสัยทัศน์​

Expert

ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตสารสกัดสมุนไพร

Innovation

ผู้นำด้านนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัย

Product

ส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสู่ลูกค้า

อยู่กับธรรมชาติ รักษ์และเรียนรู้ แสวงหาศึกษา

แล้วคัดสรร ทดลองด้วยมุ่งมั่นจนชำนาญการแล้วแบ่งปัน

นวัตกรรม

แน็พ ไบโอเทค มีเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย อาทิเช่น เทคโนโลยี Nano Encapsulation คือการห่อหุ้มสารออกฤทธิ์ ไว้ด้วยเทคนิคเฉพาะ เพื่อป้องกันสารออกฤทธิ์ ไม่ให้สลายตัว ด้วยเหตุปัจจัยต่างๆ ทำให้สารออกฤทธิ์ มีความคงตัวมากขึ้น ยังสามารถนำส่งสารออกฤทธิ์ (Delivery System) ที่มีประสิทธิภาพได้ด้วย ซึ่งทำให้สารออกฤทธิ์สำคัญ ถูกพาไปยังเซลล์เป้าหมายได้ดียิ่งขึ้น

Nano-encapsulation

  • ห่อหุ้มสารออกฤทธ์ในระดับนาโน
  • แทรกซึมผ่านชั้นผิวหนังได้ดี
  • ทำงานกับเซลล์เป้าหมายได้อย่างแม่นยำ
  • กำหนดสภาวะในการแตกตัวของสารได้ (pH, Oxygen, อุณหภูมิ)

Liquid in Capsules

Liquid in Capsules หรือที่เรียกกันว่า “ลิแคปส์” (Licaps) เป็นเทคโนโลยีในการนำของเหลวบรรจุในแคปซูลชนิดแข็ง (Hard Capsule)

จุดเด่นของแคปซูล

  1. ดูดซึมไว – ส่วนผสมที่เป็นของเหลวมีการดูดซึมได้สูงกว่า ดังนั้น Liquid in Capsule จึงให้ส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพ แตกตัวได้ดีกว่า Soft Gel
  2. ปลอดภัยสูง – เปลือกแคปซูลบางไม่ผสมสารเติมแต่งและสารกันเสียเหมือนแคปซูลทั่วไป
  3. คงคุณค่าครบตามเดิม – มีคุณสมบัติทำให้สารอาหารมีความคงตัวสูง ไม่เหม็นหืนหรือเสื่อมสภาพตามเวลา ส่งผลให้สารอาหารยังคงคุณค่าครบตามเดิม

Capsule in Capsule

Capsule in Capsule หรือที่เรียกว่า Hybrid Capsule เป็นสุดยอดนวัตกรรมแคปซูล 2 ชั้น ของวงการอาหารเสริม ที่บรรจุทั้งสารสกัดในรูปแบบผงและของเหลวไว้ในแคปซูลเดียวกัน โดยแคปซูลชั้นนอกจะบรรจุสารสำคัญที่อยู่ในรูปของเหลว และแคปซูลชั้นในจะบรรจุสารสำคัญในรูปแบบผง เมื่อ Capsule in Capsule เข้าสู่ร่างกายแล้วเจอกับกรดในกระเพาะอาหาร แคปซูลชั้นนอกจะเริ่มปลดปล่อยสารสำคัญส่วนที่อยู่ในรูปแบบของเหลวออกมา แต่แคปซูลชั้นในที่ถูกห่อหุ้มไว้จะยังไม่ถูกปลดปล่อยหรือย่อยสลาย จึงสามารถปกป้องสารสำคัญในแคปซูลชั้นในเพื่อให้แตกตัวและดูดซึมในลำไส้ ส่งผลให้ร่างกายได้ประโยชน์จากสารสำคัญได้อย่างครบถ้วน

จุดเด่นของ Capsule in Capsule

  1. นวัตกรรมที่รวมสารสำคัญในรูปแบบของ “ของเหลว” และ “ผง” ไว้ในแคปซูลเดียว
  2. ป้องกันสารสำคัญจากการทำลายของกรดในกระเพาะอาหาร
  3. นำส่งไปตรงจุดที่พร้อมดูดซึมและเพิ่มประสิทธิภาพของสารสำคัญ

มาตรฐาน

Slide 1

FSSC 22000

การรับรองมาตรฐาน FSSC 22000 ระบบความปลอดภัยทางอาหารที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกนี้ ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมความสอดคล้องของมาตรฐานต่างๆ ที่เกี่ยวกับความโปร่งใสของแนวปฏิบัติด้านความปลอดภัยทางอาหาร เพื่อระบุกรอบงานในการจัดการความปลอดภัยทางอาหารและความรับผิดชอบในด้านคุณภาพของอาหาร

Slide 1

ISO 22000

ISO 22000 คือระบบการจัดการความปลอดภัยที่มีมาตรฐานเกี่ยวข้องกับเรื่องของอาหาร การวิเคราะห์ถึงเรื่องอันตราย และจุดวิกฤตที่จำเป็นต้องได้รับการควบคุมในขั้นตอนการผลิตอาหารที่เรียกว่า HACCP (Hazard Analysis and Critical Point System) ซึ่งเป็นระบบการจัดการที่ช่วยให้อาหารเกิดความปลอดภัยต่อผู้บริโภค

Slide 1

HACCP

HACCP ย่อมาจาก Hazard Analysis Critical Control Point คือ มาตรฐานควบคุมดูแลความปลอดภัยในทุกกระบวนการผลิตอาหาร เพื่อป้องกันอันตรายและสิ่งปนเปื้อนในอาหาร ที่ผู้บริโภคอาจได้รับจากการบริโภคอาหาร ผ่านกระบวนการวางแผนป้องกันล่วงหน้า รวมทั้งการควบคุมและเฝ้าระวัง เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจว่ามาตรฐานที่กำหนดขึ้นนั้นมีประสิทธิภาพตลอดเวลา ทั้งนี้ HACCP เป็นมาตรฐานสากลที่ได้รับความนิยมและยอมรับจากนานาชาติทั่วโลก

Slide 1

GMP

GMP (Good Manufacturing Practice) หมายถึง หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร เป็นเกณฑ์หรือข้อกำหนดขั้นพื้นฐานที่จำเป็นในการผลิตและควบคุมเพื่อให้ผู้ผลิตปฏิบัติตาม และทำให้สามารถผลิตอาหารได้อย่างปลอดภัย โดยเน้นการป้องกันและขจัดความเสี่ยงที่อาจทำให้อาหารเป็นอันตราย เป็นพิษ หรือเกิดความไม่ปลอดภัยต่อผู้บริโภค

previous arrow
next arrow